Tinh bột nghệ Gia Hân – Tinh hoa xứ Nghệ
0903 041 114

Hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ vàng đúng cách

Tinh bột nghệ vàng rất tốt nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Trong bài này tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn sử dụng tin bột nghệ vàng.

Hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ vàng để uống, làm đẹp và một số điều cần lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ.

Hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ vàng để uống.

Uống tinh bột nghệ vàng trực tiếp.

Cho 2-3 thìa cafe tinh bột nghệ vàng vào ly nước ấm. Khuấy đều và uống mỗi ngày, khi uống bằng nước ấm sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ tinh chất Curcumin tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ vàng hiệu quả.

Bạn cũng có thể cho tinh bột nghệ vào ly nước, để trong tủ lạnh qua đêm rồi uống, cách này những người trị ung thư rất hay dùng.

Uống tinh bột nghệ vàng với mật ong

Sử dụng tinh bột nghệ vàng mật ong có tác dụng chữa đau dạ dày và cũng rất tốt cho làn da của bạn. Giúp cho làn da bạn ngày càng trắng trẻo mịn màng. Ngoài ra còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, các bệnh viêm nhiễm, tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa.

Sử dụng hiệu quả nhất là cho 2-3 thìa cafe tương đương 5-10gr tinh bột nghệ cho vào khoảng 150ml nước ấm, thêm mật ong cho dễ uống.  Đặc biệt đối với những bệnh nhân mắc các chứng bệnh. Tá tràng, dạ dày, việc kết hợp với mật ong cùng tinh bột nghệ là điều mà các chuyên gia khuyên dùng. Bạn nên dùng mật ong còn ánh vàng, khi mật ong đã đổi màu thì không nên dùng nữa nhé!

Mỗi ngày uống từ 2-3 lần trước và sau bữa ăn, sử dụng liên tục trong 1 năm để đạt hiệu quả cao

Vo thành viên tinh bột nghệ với mật ong để uống hằng ngày.

Hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ vàng

Để tiện cho việc sử dụng bạn có thể vo trộn tinh bột nghệ và mật ong thành viên để uống.

Cho mật ong vừa đủ vào tinh bột nghệ sao cho hỗn hợp khi nhào, trộn tinh bột nghệ thì tinh bột nghệ dẻo là được. Sau đó bạn viên thành từng viên và uống như uống thuốc, nếu như nhai được viên mật ong tinh bột nghệ vàng được thì nên nhai vì nhai viên thuốc sẽ có tác dụng tốt hơn.

Dùng tinh bột nghệ vàng để làm đẹp và chăm sóc da

Bạn dùng tinh bột nghệ vàng kết hợp cùng các sản phẩm làm đẹp khác để tăng hiệu quả của việc đắp mặt nạ dưỡng da. Ví dụ như trộn cùng mật ong, trứng gà, chanh.

Tỉ lệ thông thường khi dùng tinh bột nghệ vàng là 1/4 – 1/2 muỗng cafe tinh bột nghệ vàng.

Hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ vàng và những lưu ý

Đối với người bị đau dạ dày Bạn nên uống trước bữa ăn ít nhất 30 phút để đạt hiệu quả tốt.

Những lưu ý với hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ vàng

Để đạt hiệu quả cao nhất bạn sử dụng tinh bột nghệ vàng pha với nước ấm. Tuy nhiên bản chất của tinh bột là bị vón cục trong nhiệt độ > 80°C. Bạn có thể dùng 5ml nước sôi để nguội để hòa tan tinh bột nghệ nước rồi cho nước sôi vào. Quậy đều tinh bột nghệ vàng sẽ có dạng lỏng như hồ, mặc dù vậy, tinh bột nghệ chín khi uống cảm giác sẽ khó chịu chút đỉnh. Để dễ sử dụng hơn, bạn nên dùng với nước ấm dưới 50°C.

Không uống khi quá đói. (Khi bạn sử dụng tinh bột nghệ trong lúc quá đói, cơ thể hấp thu nhanh, thì Curcumin sẽ theo tinh bột nghệ nhanh chóng xuống ruột non để tiêu hóa. Quá trình này diễn ra nhanh quá là điều không tốt. Tại ruột non, nơi có môi trường kiềm cao. Curcumin sẽ nhanh chóng bị phân hủy, hiệu quả sử dụng không còn cao nữa.)

Uống tinh bột nghệ trước khi ăn 20p – 30p đều đặn. Cách tốt nhất để kiểm soát cân nặng.

Hy vọng sau bài hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ vàng.

Chúng ta sẽ hiểu rõ cách thức sử dụng của loại thần dược này và tận dụng tối đa được công dụng của chúng.