Tinh bột nghệ Gia Hân – Tinh hoa xứ Nghệ
0903 041 114

Tin Tức

Tinh bột nghệ tách tinh dầu

Sẽ là sai lầm nếu ai đó cho rằng, tinh bột nghệ nguyên chất là loại còn giữ nguyên các tinh chất có sẵn trong củ nghệ tươi. Trong thực tế sử dụng và sản xuất. Tinh bột nghệ được xem là nguyên chất khi đã loại bỏ hết dầu nghệ, hay còn gọi là tinh bột nghệ tách tinh dầu. Vậy tinh dầu nghệ có phải là thành phần không tốt?

Xem thêm…

Tinh bột nghệ là gì? Cách phân biệt tinh bột nghệ thật giả.

Thật khó để định nghĩa tinh bột nghệ là gì. Vì từ trước đến nay, không riêng gì tinh bột nghệ mà gần như tất cả các loại tinh bột khác cũng chưa có định nghĩa cụ thể. Mọi người chỉ hiểu đơn giả là đó loại tinh bột, được chiết xuất từ củ nghệ tươi. Sau khi đã sàng lọc và loại bỏ hết các tạp chất và những thành phần không cần thiết. Tất nhiên khi đó trong thành phần tinh bột nghệ chỉ còn lại những gì có lợi cho sức khỏe con người.

Xem thêm…

Cách dùng tinh bột nghệ vàng

Cách dùng tinh bột nghệ
Tinh bột nghệ vàng nguyên chất, được đánh giá là loại thảo dược thiên nhiên vô cùng quý giá. Với nhiều đặc tính tốt đã được đúc kết trong dân gian và nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng. Trong tinh bột nghệ vàng chứa rất nhiều hoạt chất chống lão hóa da, kích thích tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Tuy nhiên cách dùng tinh bột nghệ như thế nào để phát huy tốt công dụng của chúng. Đó cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm.

Xem thêm…

Tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1kg

Tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1kg

Tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1kg

Bạn có biết tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1kg không? Nếu chưa biết thì cùng tham khảo bài viết sau nhé. Chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào là tinh bột nghệ nguyên chất, cách sản xuất ra sao, công dụng như thế nào. Và cuối cùng là giá chính xác của loại thảo dược vàng này.

Xem thêm…

Nghệ vàng và nghệ đỏ loại nào tốt hơn

Nghệ vàng và nghệ đỏ loại nào tốt hơn

Nghệ vàng và nghệ đỏ loại nào tốt hơn

Nghệ vàng và nghệ đỏ là những sản phẩm làm đẹp và chữa bệnh rất tốt. Bạn đang phân vân loại nào tốt hơn thì hãy cùng tôi thảo luận xem nghệ vàng và nghệ đỏ loại nào tốt hơn.

Nghệ là một sản phẩm nổi tiếng không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có nhiều công dụng đặc biệt đối với con người.

Xem thêm…

Cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất

Cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất

Cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất

Hiện nay tinh bột nghệ nguyên chất có rất nhiều trên thị trường. Nhưng muốn mua được sản phẩm có chất lượng tốt thì phải biết cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất.

Tinh bột nghệ nguyên chất được nhiều người sử dụng với những mục đích khác nhau. Chung quy lại đều là muốn tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh và buôn bán tinh bột nghệ nhưng có đảm bảo chất lượng hay không thì chúng ta không thể nào biết được. Chính vì thế nên chúng ta cùng tìm hiểu cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất.

Xem thêm…

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an

Bột nghệ là sản phẩm được đánh giá cao trong việc chăm sóc sức khỏe. Trong đó tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an là sản phẩm có nhiều công dụng trong cuộc sống

Hiện nay, tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an là sản phẩm được người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng. Bởi chất lượng đứng đầu đem lại hiệu quả cao hơn hẳn so với những sản phẩm tinh nghệ được sản xuất từ các địa phương khác.

Xem thêm…

Tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền

Tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền

Tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền

Tinh bột nghệ vàng có nhiều công dụng, hữu ích cho sức khỏe và làm đẹp. Vậy tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền?

Ngày nay, nhiều người biết đến tinh bột nghệ vàng với nhiều công dụng khác nhau như chữa bệnh, làm đẹp… và ngày càng được sử dụng phổ biến. Tinh bột nghệ vàng được chiết xuất từ nghệ tươi. Đặc biệt là ở vùng Nghệ An thì nghệ lại chứa hàm lượng curcumin cao hơn cả. Vậy tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền và được sử dụng thế nào, hãy tham khảo bài viết.

Xem thêm…

Hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ vàng đúng cách

Tinh bột nghệ vàng rất tốt nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Trong bài này tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn sử dụng tin bột nghệ vàng.

Xem thêm…

Địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín

Bạn cần lưu ý một số cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất để lựa chọn địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín.

Tinh bột nghệ nguyên chất là một loại thảo dược để chữa bệnh và làm đẹp rất tốt. Điều này đã khoa học và bộ y tế chứng minh. Do đó, ngày nay ở Việt Nam. Tinh bột nghệ ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nhờ vậy, có nhiều nơi kinh doanh tinh bột nghệ kiếm lời nhờ độn thêm các thành phần bột khác nhằm làm giảm giá thành sản phẩm, tăng khối lượng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến người sử dụng. Vậy đâu là địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín. Hãy tìm hiểu một số cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất và tinh bột nghệ thường để bạn lựa chọn được địa chỉ tốt nhất.

Xem thêm…

Cách uống tinh bột nghệ hiệu quả

Tinh bột nghệ hiện nay rất thông dụng. Việc sử dụng như thế nào cho hiệu quả và cách uống tinh bột nghệ hiệu quả đang là vấn đề được mọi người rất quan tâm.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách uống tinh bột nghệ hiệu quả và sử dụng như thế nào để tốt cho sức khỏe.

Xem thêm…

Tác dụng của tinh bột nghệ vàng

Tác dụng của tinh bột nghệ vàng vô cùng tốt và đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nghệ được trồng nhiều ở Việt Nam từ lâu đời. Nhưng để sử dụng nghệ hiệu quả thì trong vài năm gần đây mới được ứng dụng phổ biến. Nghệ là một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Chúng được dùng trong nấu ăn, chữa các vết thương và làm đẹp. tinh bột nghệ vàng được chiết xuất từ nghệ qua quá trình loại bỏ các chất bã, chất phụ, là sản phẩm cuối cùng, bổ dưỡng nhất và nhiều công dụng nhất. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể từng tác dụng của tinh bột nghệ vàng.

Xem thêm…

Trang 1 trên 3123