Tinh bột nghệ Gia Hân – Tinh hoa xứ Nghệ
0903 041 114

Tinh bột nghệ nguyên chất giá bao nhiêu

Tinh bột nghệ nguyên chất giá bao nhiêu

Tinh bột nghệ nguyên chất giá bao nhiêu

Tinh bột nghệ nguyên chất giá bao nhiêu là chuẩn và chính xác nhất.

Ngày nay, những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên luôn được chị em ưu ái sử dụng hơn cả, phần vì an toàn cho sức khoẻ bản thân, và ở góc độ nào đó cũng chính là góp phần bảo vệ môi trường xanh của chúng ta. Tinh bột nghệ nguyên chẩt là một trong những loại thảo dược được đánh giá rất cao trong việc chống lại sự lão hoá tế bào da, bên cạnh đó chúng còn rất hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về hệ tiêu hoá. Tuy nhiên, tinh bột nghệ giá bao nhiêu lại là vấn đề nhức nhối của không ít bạn trẻ đang tìm mua loại thảo dược vàng này.

Từ xa xưa, ông cha ta đã dùng nghệ như là một loại kháng sinh thiên nhiên. Nghệ vàng nguyên chất giúp lành da, liền sẹo. Ngày còn nhỏ, mỗi lần sứt tay mẻ chân, tôi vẫn thường được mẹ dùng nghệ vàng bôi lên vết thương, để tránh sau này có những vết sẹo xấu.

Tinh bột nghệ nguyên chất 1

Tinh bột nghệ nguyên chất 1

Uống nước nghệ cũng là cách mà các bà mẹ sau sinh hay dùng để tăng cường khả năng hồi phục sức khoẻ, giúp lưu thông khí huyết và thanh lọc cơ thể.

Tinh bột nghệ nguyên chất được sản xuất như thế nào?

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại. Con người đã chiết xuất ra tinh bột nghệ nguyên chất, đó chính là trái tim củ nghệ vàng. Chúng bao gồm những thành phần tinh tuý nhất của củ nghệ tươi và lược bỏ đi những gì là không cần thiết. Do đó, ngày nay thay vì sử dụng nghệ tươi, người ta dần chuyển sang dùng tinh bột nghệ nguyên chất, như một sự đào thải, thay thế tự nhiên.

Tinh bột nghệ nguyên chất

Tinh bột nghệ nguyên chất

Lợi ích về việc dùng tinh bột nghệ thì ai cũng thấy, nó được đúc kết từ hàng trăm năm nay. Tuy nhiên, hiện nay việc mua tinh bột nghệ trên thị trường lại không hề dễ dàng chút nào. Giá tinh bột nghệ mỗi nơi mỗi khác. Ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy tinh bột nghệ nguyên chất tại các của hàng tạp hoá, siêu thị hay ngay cả việc mua online trên facebook… Một điều dễ nhận thấy, không nơi nào có giá giống nơi nào. Có nơi chào giá 500k, bên cạnh đó cũng có nơi bán với giá cả triệu bạc. Vậy tinh bột nghệ giá bao nhiêu là phù hợp và chính xác.

Tinh bột nghệ mua ở đâu - Bảng giá

Tinh bột nghệ mua ở đâu – Bảng giá

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu.

Việc đầu tiên, để trả lời câu hỏi tinh bột nghệ giá bao nhiêu. Có lẽ phải khẳng định lại một lần nữa rằng tinh bột nghệ phải là nguyên chất. Mua tinh bột nghệ giá rẻ, kèm theo đó chất lượng cũng rẻ theo. Xem ra phần thiệt luôn thuộc về người tiêu dùng.

Theo tìm hiểu từ thực tế từ các công đoạn sản xuất của chúng tôi. Tinh bột nghệ giá không thể rẻ như các loại tinh bột khác được. Vì nguồn nguyên liệu để sản xuất tinh bột nghệ nguyên chất không hề rẻ chút nào. Mỗi kg củ nghệ tươi đã có giá 20-30k. Và phải mất 25-30kg củ nghệ tươi mới sản xuất được 1kg tinh bột nghệ. Chưa kể đến chất lượng củ nghệ của từng vùng miền là khác nhau.

Do đó trên thị trường nhiều nơi bán tinh bột nghệ với giá 500k cho 1kg. Chúng tôi thực sự không biết đó là tinh bột nghệ gì và có nguyên chất hay không?

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu

Tại TPHCM, tinh bột nghệ nguyên chất giá bao nhiêu.

Nếu bạn là người đang tìm mua tinh bột nghệ nguyên chất, hãy chọn cho mình một thương hiệu đã có uy tín trên thị trường. Hay ít ra cũng phải có đầy đủ chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền cấp.

Chất lượng tinh bột nghệ mới là điều mà các bạn quan tâm và chúng tôi cũng vậy.

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Một trong những nơi mà bạn có thể tham khảo, đó là tinh bột nghệ Gia Hân. Nơi sản xuất và bán duy nhất một sản phẩm là tinh bột nghệ.

Bạn có thể bắt gặp đâu đó những địa chỉ cung cấp sản phẩm này kèm rất nhiều sản phẩm khác. Nhưng có lẽ không đâu là chuyên nghiệp hơn tinh bột nghệ Gia Hân. Những hình ảnh mà bạn thấy trên website, đều là hình ảnh chụp từ sản phẩm thật. Hơn thế nữa, bạn luôn có cơ hội dùng thử sản phẩm trước khi mua. Dùng thử để bạn cảm nhận được chất lượng của chúng. Bạn sẽ thật hài lòng, an tâm khi mua hàng tại đây.

Ngoài ra, tinh bột nghệ Gia Hân có đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu? Bạn không phải lo lắng khi đến với tinh bột nghệ Gia Hân. Luôn giá gốc bạn nhé.

Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ holine: 0903 041 114 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.