Tinh bột nghệ Gia Hân – Tinh hoa xứ Nghệ
0903 041 114

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an

Bột nghệ là sản phẩm được đánh giá cao trong việc chăm sóc sức khỏe. Trong đó tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an là sản phẩm có nhiều công dụng trong cuộc sống

Hiện nay, tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an là sản phẩm được người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng. Bởi chất lượng đứng đầu đem lại hiệu quả cao hơn hẳn so với những sản phẩm tinh nghệ được sản xuất từ các địa phương khác.

Lợi thế ưu việt của tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an

Điểm khác biệt của tinh bột nghệ vàng nguyên chất từ Nghệ An. Đó chính là chất lượng cao hơn hẳn so với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ các địa phương khác. Dưỡng chất và tinh chất curcumin có trong tinh bột nghệ cũng cao gấp nhiều lần. Tinh chất trong nghệ vàng là thành phần chính đem lại hiệu quả chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và dưỡng da đã được kiểm chứng và công nhận. Tinh bột nghệ được sản xuất tại đây được đảm bảo chất lượng từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình bào chế và sản phẩm đầu ra và cho ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu, nổi tiếng trong cả nước và rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an là sản phẩm được ưa chuộng

Tinh bột nghệ vàng từ Nghệ An được làm từ nguồn nguyên liệu tốt nhất hiện nay. Với những củ nghệ tươi tự nhiên được chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Đặc biệt, tại Nghệ An có vùng chuyên canh nghệ với sản lượng lớn và nghệ trồng và chăm sóc bằng kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất giúp củ nghệ phát triển tốt nhất, giàu dưỡng chất nhất. Kỹ thuật trồng nghệ rất khắt khe từ khâu chọn giống đến kỹ thuật trồng chăm sóc và các loại phân bón sử dụng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Chất lượng giống rất được quan tâm với loại giống chất lượng cao được kiểm định. Đồng thời, nghệ cũng được thu hoạch đúng mùa vụ và thời gian định kỳ giúp đảm bảo lượng dưỡng chất có trong củ nghệ không bị chuyển hóa hoặc hư hỏng do để quá lứa hoặc ủ lâu trong đất. So với những sản phẩm hoang dại hoặc được trồng không có kế hoạch sản phẩm nghệ tươi từ Nghệ An cho chất lượng tốt hơn hẳn đồng thời cũng cung cấp số lượng lớn giúp việc tinh chế bột nghệ trở nên dễ dàng hơn.

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an được mọi người rất quan tâm

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an là sản phẩm được chắt lọc khắt khe

Quy trình chế biến tinh bột nghệ vàng tại Nghệ An cũng được đánh giá là nghiêm ngặt và khắt khe hơn rất nhiều so với các địa phương khác. Tại đây, người dân có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều chế tinh bột nghệ giúp cho ra các sản phẩm nguyên chất, giữ được nguyên vẹn hàm lượng dưỡng chất từ củ nghệ đồng thời loại bỏ được các chất cặn và chất xơ. Những củ nghệ được chọn lọc để bào chế phải là những củ nghệ già, tươi nguyên và to đẹp (hay còn gọi là nghệ loại 1).

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an

Quy trình bào chế khép kín. Giúp chắt lọc những dưỡng chất tốt nhất từ củ nghệ đồng thời giữ được trọn vẹn tinh chất curcumin từ nghệ tươi tự nhiên, để bào chế được từ 2 – 3 kg tinh bột nghệ thành phẩm cần dùng đến 100kg nguyên liệu nghệ tươi. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều cơ sở sản xuất đã mạnh dạn đầu tư và phát triển sản xuất theo hướng hiện đại hơn với kinh nghiệm bào chế từ lâu đời được kết hợp cùng lối sản xuất hiện đại đem lại các sản phẩm đảm bảo an toàn đồng thời giữ được nguyên vẹn hàm lượng curcumin. Do đó các sản phẩm tinh bột nghệ vàng nguyên chất nghệ an luôn được đánh giá cao và được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.